chuyên cung cấp sỉ các loại áo thun giá sỉ chất lượng Việt Nam, sỉ áo thun co giãn 4 chiều tại TP.HCM và trên toàn quốc (Cần Thơ, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang,…), rất phù hợp để& kinh doanh thời trang online. aothunnhatban.vn Chúng tôi cũng cung cấp bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều, áo thun form rộng nam nữ, áo thun trơn 100% cotton và áo thun in thêu xuất khẩu, đồ bộ thun, đồ bộ cát hàn giá sỉ lẻ toàn quốc uy tín chất lượng nhất thị trường.

5 lý do tại sao chiếc khăn làm quà tặng kỳ nghỉ hoàn hảo Áo thể thao bóng đá Làm thế nào họ cảm thấy giá rẻ và chất lượng Cách bảo quản nệm đúng cách Chủ đề viết IELTS mới nhất Hướng dẫn sửa chữa máy giặt đúng cách Vì sao cần vệ sinh nhà ở?

Làm thế nào để tạo ra thiết kế hoàn hảo

Với các nhà thiết kế chiến đấu hết mình cho mọi công việc xuất hiện, điều quan trọng là bạn phải nổi bật giữa đám đông. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc một chuyên gia dày dạn ứng tuyển cho một vị trí tốt hơn, hồ sơ thiết kế của bạn cần phải là tỷ lệ đầu tiên để bạn có cơ hội nhận được một cuộc phỏng vấn.

Để thiết kế của bạn trở lại thực sự tỏa sáng, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về cách thiết kế cũng như những gì được viết. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai, khi chúng tôi hướng dẫn bạn qua quá trình tạo ra một nhà thiết kế xuất sắc. Bạn sẽ hạ cánh công việc thiết kế mơ ước đó ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm khởi đầu, bạn có thể điều chỉnh, sau đó đừng bỏ lỡ bài đăng mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí của chúng tôi . Hoặc nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo, hãy tìm kiếm nguồn cảm hứng từ lựa chọn của chúng tôi về các bản lý lịch sáng tạo tốt nhất .

01. Tránh xử lý văn bản
Mac với Word mởNó có thể trông tốt ở đây, nhưng thiết lập này không tốt cho việc tiếp tục sáng tạo
Microsoft Word có thể ổn nếu bạn đang ứng tuyển vị trí quản trị viên, nhưng nếu bạn theo đuổi công việc thiết kế hoặc sáng tạo, các tùy chọn bố cục hạn chế và bình dị của nó sẽ không bị cắt. Các giám đốc nghệ thuật sẽ chú ý đến cách bố trí hồ sơ của bạn nhiều như nội dung, vì vậy hãy sử dụng InDesign CC hoặc thậm chí Illustrator CC để thiết kế một cái gì đó đặc biệt.

Bất cứ chương trình nào bạn sử dụng để thiết kế hồ sơ của mình, PDF là định dạng tốt nhất để cung cấp. Nó cho phép bạn tạo các tài liệu đẹp mắt hoàn toàn đa nền tảng.

02. Chọn phông chữ của bạn một cách khôn ngoan
Phông chữ miễn phí KilaueaMục tiêu của bất kỳ nhà thiết kế nào phải là dễ đọc. Phông chữ này, Kilauea có thể là một chút
Bạn là một nhà thiết kế, vì vậy lý lịch của bạn nên theo xu hướng mới nhất trong kiểu chữ, phải không? Sai rồi! Mục đích của bất kỳ sự phục hồi nào phải là mức độ dễ đọc, do đó, nói chung, đó là một ý tưởng khôn ngoan để bám vào các phông chữ đơn giản, dễ đọc. Bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền mặt để tìm thứ gì đó phù hợp – hãy xem danh sách các phông chữ miễn phí tốt nhất cho các nhà thiết kế của chúng tôi .

Và nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn một phông chữ, bạn cũng có thể kiểm tra các cặp phông chữ hoàn hảo của chúng tôi .

03. Cân nhắc sử dụng màu sắc
Đối với hầu hết các công việc không liên quan đến thiết kế, một bản lý lịch được thiết kế hoặc in màu có lẽ là một sự lãng phí thời gian. Tuy nhiên, đối với các vị trí thiết kế, chạm màu là một cách chấp nhận được để thêm một dấu ấn cá nhân kín đáo. Sử dụng màu sắc cẩn thận, tuy nhiên, và không đi trên đầu trang. Loại màu xanh lá cây trên một trang màu vàng sẽ nổi bật vì tất cả các lý do sai. Xem bài viết của chúng tôi về lý thuyết màu sắc để biết thêm về điều này.

04. Hãy nói ngắn gọn
một mặt giấyNghiêm túc, chỉ một bên sẽ ổn thôi. Có lẽ đừng viết nó bằng bút chì
Giám đốc nghệ thuật không có thời gian hay thiên hướng để đọc toàn bộ câu chuyện cuộc đời của bạn. Sơ yếu lý lịch của bạn phải phù hợp với một mặt của A4 và nếu nó dài hơn hai trang, bạn sẽ vặn vẹo và bao gồm quá nhiều thứ.

Đừng cố che giấu sự thiếu kinh nghiệm với tính dài dòng. Các sơ yếu lý lịch sạch sẽ, được bố trí tốt sẽ luôn giành chiến thắng trước những người yếu đuối – hãy nhớ rằng, mục đích là để gây tò mò và gây ấn tượng. Hướng người nhận theo hướng của một danh mục đầu tư trực tuyến để xem thêm.

05. Bao gồm thông tin liên lạc của bạn
Tối thiểu, hồ sơ của bạn nên bao gồm tên và chi tiết liên lạc của bạn, bao gồm địa chỉ email, số điện thoại và URL danh mục đầu tư trực tuyến. Đừng cho rằng vì đây là phần cuối của email bạn đã gửi, nên bạn không cần đưa chúng vào. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho chủ nhân tiềm năng của bạn.

Điều này nên được theo sau bởi một sự cố về kinh nghiệm làm việc của bạn, sau đó là giáo dục của bạn. Trong cả hai trường hợp, điều này nên là gần đây nhất đầu tiên. Kinh nghiệm làm việc nên bao gồm ngày tháng, chức danh công việc và tóm tắt ngắn gọn về vai trò của bạn. Đừng bận tâm bao gồm các công việc bạn đã làm cách đây nhiều năm không liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển. Tài liệu tham khảo thường là tùy chọn.

06. Đừng nói dối về lý lịch của bạn
Chúng tôi đã từng nhận được một bản lý lịch từ một cá nhân giấu tên, người tuyên bố đã tạo ra một trang web tuyệt đẹp. Chúng tôi đã vô cùng ấn tượng vì nó không thực sự là chúng tôi đã thiết kế trang web.

Không cần phải nói, hồ sơ đó đã đi thẳng vào thùng và người gửi đã được thưởng bằng một email mạnh mẽ. Trung thực luôn là chính sách tốt nhất, vì bạn có cơ hội tốt để được tìm ra nếu bạn bắt đầu ‘xây dựng’ trong bản lý lịch của mình.

07. Bao gồm các mẫu công việc
danh mục thiết kế website: Stefanie BrucklerStefanie Bruckler có một danh mục thiết kế tuyệt đẹp
Bằng cách không bao gồm bất kỳ mẫu công việc nào của bạn với hồ sơ của bạn, bạn khá chắc chắn rằng người nhận sẽ không xem xét bạn cho bài đăng. Nếu bạn làm việc với chuyển động, ảnh tĩnh là hoàn hảo, trừ khi bạn được yêu cầu đặc biệt bao gồm một showreel . Mặt khác, đừng quá nhiệt tình với hình ảnh – đó là công việc cho danh mục thiết kế đồ họa trực tuyến của bạn , mà bạn có thể cung cấp một liên kết đến. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp một phiên bản giám tuyển của danh mục đầu tư của bạn ở định dạng PDF.

08. Giữ cho nó đơn giản
Trừ khi bạn thực sự tự tin và chắc chắn về những gì bạn đang làm, hãy giữ cho sự phát triển chính tả và thiết kế huyền ảo, đảm bảo bố cục đơn giản và rõ ràng và thông tin được trình bày rõ ràng. Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn muốn là người nhận nheo mắt vì bạn nghĩ văn bản màu xám đen trên nền đen là một ý tưởng tuyệt vời.

09. Thể hiện cá tính của bạn
Mẫu cvMẫu CV sáng này từ Template.net chắc chắn thu hút sự chú ý
Đơn giản không có nghĩa là buồn tẻ. Resumé là sự phản ánh tính cách và tính cách của bạn, và người nhận sẽ quét nó, có ý thức hay không, cho các yếu tố phân biệt sự phục hồi của bạn với hàng trăm người khác mà họ phải lội qua. Làm cho hồ sơ của bạn nổi bật với một thiết kế bình dị và những điểm nhấn cá nhân … đừng quá lạm dụng nó.
Nếu bạn thích ý tưởng có một mẫu để làm việc hoặc thích giao diện của mẫu ở trên, thì hãy xem danh sách các mẫu sơ yếu lý lịch của chúng tôi .

10. Coi chừng cách tiếp cận mới lạ để tiếp tục
Chúng tôi đã có hồ sơ ghi trên giấy nhăn; đến dưới dạng một trò chơi ghép hình; và chơi bài. Chúng tôi đã có những áp phích khổng lồ, sơ yếu lý lịch và sơ yếu lý lịch được chế tác bằng kỹ thuật giấy tinh tế và phức tạp.

Các sơ yếu lý lịch gắn liền với tâm trí (bạn có thể thấy một số ví dụ hay nhất trong các bản lý lịch sáng tạo của chúng tôi ) nhưng chúng là một đề xuất rủi ro. Một mặt bạn có thể xuất hiện như một nhà tư tưởng sáng tạo, mặt khác nó có vẻ tự phụ và quá đáng. Nó phụ thuộc vào người nhận.

11. Đừng đạo văn
sơ yếu lý lịch sáng tạoTất cả chúng ta đều đã thấy khái niệm nối lại thông minh này … vì vậy đừng cố gắng bỏ qua nó như ý tưởng của bạn
Một số lượng đáng ngạc nhiên của sinh viên tốt nghiệp nhìn thấy một khái niệm thiết kế tiếp tục truyền cảm hứng và sao chép nó. Họ có thể nghĩ gì? Tất cả chúng ta đều có quyền truy cập vào cùng một mạng internet và nếu một thiết kế tiếp tục đặc biệt sáng tạo đã lọt vào mắt bạn, thì rất có thể nó sẽ được chia sẻ một cách lan truyền trong ngành và cũng sẽ lọt vào mắt của nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn. Resumé của bạn nên thể hiện sự sáng tạo của bạn, không phải của người khác.

12. Sử dụng bản in phù hợp, không phải bản sao
Bản sao có giá rẻ, nhưng đáng buồn là chúng cũng trông rẻ tiền, đặc biệt là bản sao thế hệ thứ hai và thứ ba. Loại bắt đầu bị phá vỡ, hình ảnh gây khó chịu và đầy nhiễu, dấu vân tay và các nhược điểm khác bắt đầu hiển thị, và kết quả có thể trông hơi lệch. Bản in laser tươi hoặc bản in phun sắc nét trên giấy chất lượng tốt nhất hiện có là tiêu chuẩn tối thiểu. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của nhà thiết kế của chúng tôi để in .

Nếu bạn dự định in nhiều bản lý lịch và không muốn đến máy in, bạn cũng có thể xem xét đầu tư vào máy của mình. Xem máy in tốt nhất của chúng tôi làm tròn ở đây.

13. Thể hiện tính nhất quán
sơ yếu lý lịch sáng tạoGói thư danh mục đầu tư này của Robynn Redgrave vượt trội trong việc thể hiện chủ đề rõ ràng, nhất quán của nó
Các dự án thiết kế trong thế giới thực thường tập trung vào một chủ đề hoặc khái niệm nhất quán, nhất quán chạy xuyên suốt logo, thương hiệu, văn học, v.v. Sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư và thư giới thiệu của bạn cần phải chứng minh tính nhất quán như nhau. Ví dụ: các danh sách dấu đầu dòng được trình bày theo cùng một kiểu trên mỗi trang của bạn? Là bảng màu phù hợp?

Thiết kế logo: mọi thứ bạn cần biết
14. Dành thời gian cho thư xin việc
Hầu hết thời gian, khi bạn nộp đơn xin việc, hồ sơ của bạn sẽ cần phải được kèm theo một lá thư xin việc. Điều này sẽ trông chính thức và giống như kinh doanh: đây không phải là nơi để thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Văn bản nên bổ sung CV và tốt nhất là giữ nó ngắn gọn và đi vào điểm chính (ba đoạn văn là một quy tắc tốt).

Hãy làm rõ rằng bạn chưa sao chép và dán cùng một chữ cái bạn đã sử dụng để áp dụng cho hàng trăm công việc khác. Viết nó theo cách cá nhân cho công việc và công ty cụ thể mà bạn đang ứng tuyển.

15. Tạo nhiều hồ sơ
Nếu bạn đang nộp đơn cho nhiều công việc, bạn nên tạo nhiều hồ sơ, mỗi mục tiêu nhắm đến một vai trò cụ thể và loại kinh nghiệm và kỹ năng mà các nhà tuyển dụng tiềm năng đang tìm kiếm. Lấy một ví dụ rõ ràng, nếu công việc đặc biệt đề cập đến InDesign như một yêu cầu thì bạn nên đưa điều này lên đầu tiên trong danh sách các kỹ năng của mình và có thể mở rộng mô tả về cách thức và nơi bạn đã sử dụng nó.

16. Kiểm tra chính tả của bạn!
thiết kế từ điển trên điện thoạiNếu bạn hiểu sai điều này, bạn sẽ gặp rắc rối
Nếu bạn đang xin việc làm nhà thiết kế, bạn có viết tốt như thế nào không? Câu trả lời đơn giản là đồng ý. Lỗi chính tả và ngữ pháp sẽ khiến bạn có vẻ vô học, thiếu hiểu biết và / hoặc lười biếng – và không ai trong số này đại diện cho hình ảnh bạn đang cố gắng truyền đạt. Vì vậy, luôn luôn kiểm tra ngữ pháp và chính tả của bạn, và nhận được những người khác để kiểm tra xem nó quá (thật dễ dàng để bỏ lỡ sai lầm của riêng bạn).

xem thêm tại công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *