chuyên cung cấp sỉ các loại áo thun giá sỉ chất lượng Việt Nam, sỉ áo thun co giãn 4 chiều tại TP.HCM và trên toàn quốc (Cần Thơ, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang,…), rất phù hợp để& kinh doanh thời trang online. aothunnhatban.vn Chúng tôi cũng cung cấp bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều, áo thun form rộng nam nữ, áo thun trơn 100% cotton và áo thun in thêu xuất khẩu, đồ bộ thun, đồ bộ cát hàn giá sỉ lẻ toàn quốc uy tín chất lượng nhất thị trường.

Cách bảo quản nệm đúng cách Chủ đề viết IELTS mới nhất Hướng dẫn sửa chữa máy giặt đúng cách Vì sao cần vệ sinh nhà ở?

Mẹo bảo trì nhanh máy giặt

Mẹo bảo trì nhanh máy giặt

Dưới đây là một vài mẹo nhanh để vệ sinh và chăm sóc máy giặt của bạn.
Xem thêm: https://aothunnhatban.com/cach-su-dung-combo-may-giat

Sử dụng đúng chất tẩy rửa:

Nếu bạn có máy giặt hiệu suất cao, thì điều quan trọng là bạn phải sử dụng chất tẩy rửa có ký hiệu ‘HE’ trên nhãn trước. Chất tẩy rửa đậm đặc này được sản xuất riêng cho các máy này. Chúng tạo ra ít bọt hơn, giúp máy của bạn dễ dàng giặt sạch hơn khi cần. Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà chủ nhà gặp phải khi sử dụng máy giặt hiệu suất cao.

Kiểm tra máy làm mềm vải:

Đừng quên bộ xả nước xả vải khi bạn vệ sinh máy giặt. Để đảm bảo rằng bạn làm đúng, hãy xem kỹ hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu. Dù bạn làm gì, không sử dụng chất tẩy rửa khi làm sạch bộ xả nước xả vải.

Kiểm tra vòi thường xuyên:

Trong quá trình vệ sinh hàng tuần, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các vòi của máy giặt để đảm bảo rằng chúng không bị cong. Máy giặt cũ có thể cần ống nối mới. Trong mọi trường hợp, tốt nhất là cứ sau 5 – 7 năm bạn thay đổi ống một lần. Có một rò rỉ trong máy giặt của bạn có khả năng dẫn đến lũ lụt trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Kiểm tra bộ lọc ống đầu vào:

Bạn cũng muốn đảm bảo kiểm tra các bộ lọc ống đầu vào ở bên trong các kết nối đầu vào nước, điều mà nhiều người thường bỏ qua. Các bộ lọc ống đầu vào giữ cho các mảnh vụn và khoáng chất tìm đường vào máy giặt của bạn. Nếu chúng bị tắc, nước sẽ không thể chảy vào máy giặt theo cách cần thiết.

Hút lông thú cưng:

Nếu bạn có vật nuôi, sớm hay muộn tóc của chúng sẽ kết thúc trong máy giặt của bạn, đơn giản là không có cách nào khác. Một trong những cách tốt nhất để chăm sóc điều này là để cửa máy giặt mở để trống và lông thú cưng bên trong trống đều khô hoàn toàn. Sử dụng phụ kiện bàn chải mềm trên máy hút bụi của bạn, bạn sẽ muốn hút hết lông thú cưng. Điều này cũng hoạt động cho số lượng dư thừa của tóc con người.
Bằng cách chăm sóc tốt máy giặt của bạn, thường xuyên vệ sinh nội thất và ngoại thất và làm theo các mẹo của chúng tôi ở trên, đơn vị của bạn chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho bạn và quần áo của bạn trong nhiều năm tới.
Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *